หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล บ้านแก่ง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง
อำเภอเก่าบ้านแก่ง
ศูนย์วัฒนธรรม
ไทยทรงดำ
ศูนย์วัฒนธรรม
มอญ
องค์การบริหารส่วนตำบล
บ้านแก่ง
1
2
3
 
   
 
 


 
องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ องค์กรคุณธรรมและขับเคลื่อนนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่  
 

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น. องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ องค์กรคุณธรรมและขับเคลื่อนนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โดยมี คณะผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงาน ในสังกัดองค์กรบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง จำนวนทั้งสิ้น 43 คน เข้าร่วมฯ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีการบรรยายในหัวเรื่อง นโยบายไม่รับของขวัญ งดรับ งดให้ ของขวัญ ของกำนันทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ No Gift Policy โดยนายพิทักษ์ ตั้งแต่ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง รับทราบแนวทางปฏิบัติ  เป็นการปลูกฝังค่านิยมในการปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และเกิดการมีส่วนร่วมของผู้บริหารและเป้นไปตามหลักธรรมาภิบาล ไม่รับของขวัญ หรือของกำนันทุกชนิดจาการปฏิบัติหน้าที่ และเสริมสร้างค่านิยมประหยัดตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และเป็นมาตรการภายในเพื่อป้องกันการทุจริต

 

ข่าว ณ. วันที่ 6 ก.พ. 2566 เวลา 14.19 น. โดย คุณ วีรชน ปรางค์วิเศษ

ผู้เข้าชม 153 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
 
 
 
 
 
รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 056-347-119