หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล บ้านแก่ง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง
อำเภอเก่าบ้านแก่ง
ศูนย์วัฒนธรรม
ไทยทรงดำ
ศูนย์วัฒนธรรม
มอญ
องค์การบริหารส่วนตำบล
บ้านแก่ง
1
2
3
 
   
 
 


 
องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง จัดกิจกรรมร่วมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต  
 

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11.00 น. องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง จัดกิจกรรมร่วมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต โดยมี คณะผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงาน ในสังกัดองค์กรบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง จำนวนทั้งสิ้น 43 คน เข้าร่วมฯ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีการบรรยายในหัวเรื่อง  Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต โดยนายพิทักษ์ ตั้งแต่ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง ได้ตอบรับนโยบายของรัฐบาลที่ให้ความสำคัญกับการผลักดันให้การป้องกันและปราบปรามการทุจริตเป็นวาระแห่งชาติ อันรวมถึงเรื่องการส่งเสริมการบริหารราชการแผ่นดินที่มีธรรมาภิบาลและการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบในภาครัฐ โดยยึดมั่นที่จะปฏิบัติงานอย่างมีธรรมาภิบาล มีความถูกต้อง เที่ยงตรงทางวิชาการ รับผิดชอบต่อสาธารณะสังคม ปฏิบัติภารกิจบนพื้นฐานของการมีคุณธรรม จริยธรรมและความโปร่งใส ต่อต้านและปฏิเสธการกระทำใดๆ ที่ผิดกฎหมายและส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ ชื่อเสียงขององค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง ซึ่งในการปฏิบัติภารกิจขององค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแก่ง  ผู้บริหาร
และบุคลากรทุกระดับต้องดำเนินตามนโยบายด้านการทุจริตและปฏิเสธการมีพฤติกรรมใดๆ ที่เอื้อต่อการทุจริตและประพฤติมิชอบ

 

ข่าว ณ. วันที่ 6 ก.พ. 2566 เวลา 15.09 น. โดย คุณ วีรชน ปรางค์วิเศษ

ผู้เข้าชม 121 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
 
 
 
 
 
รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 056-347-119